Trang chủ / Mẹo Làm Đẹp / 2 tone trang điểm cực chất khi đi biển

2 tone trang điểm cực chất khi đi biển


Đi biển là nhất định không được bỏ qua 2 tone trang điểm cực chất sau đây Bạn sắp có chuyến du lịch biển? Bạn muốn mình nổi bật trên bãi biển, được vui đùa trên biển, có được những tấm ảnh nghệ thuật nhưng ngại nắng gió và nước biển sẽ làm cho da cháy sạm và nhợt nhạt? Vậy ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những tone trang điểm cực chất để chụp ảnh biển nghệ thuật nhé! 


1. Lựa chọn tone trang điểm nhẹ nhàng 

Thay vì make up kĩ với từng công đoạn, bạn có thể bỏ qua lớp kem nền và thay vào đó là kem dưỡng ẩm cho da và kem chống nắng, tạo thành lớp nền mỏng vừa có thể chống mất nước cho da, vừa chống nắng thật tốt


 * Bắt đầu nhẹ nhàng với lớp phấn lót trước khi thực hiện các công đoạn make up tiếp theo. 

* Sau đó một lớp phấn nước sẽ sẽ giúp khuôn mặt trở nên tự nhiên, trong sáng và ăn ảnh hơn. 

* Chọn phấn má màu đỏ hồng để đôi má của chúng ta trở nên tự nhiên dưới nắng

 * Ngoài ra, phấn phủ kiềm dầu cũng là một công cụ giúp bạn giữ được lớp trang điểm lâu trôi, thỏa thích vui đùa dưới biển với một gương mặt tươi tắn.


 2. Trang điểm ton-sur-ton để chụp ảnh biển nghệ thuật 

Tone trang điểm ton-sur-ton là cách phối màu dựa trên các màu tương đồng. Trong mỗi sắc độ sẽ có

 Ví dụ như màu tương phản là những gam màu đỏ-lục, vàng-tím, xanh dương-cam… màu tương đồng là những gam màu có tính tựa nhau như đỏ-cam, tím-hồng…


 Việc lựa chọn gam màu đen cho mắt khi ở bãi biển không phải là một ý tưởng tinh tế. Nếu có kì nghỉ ở biển, bạn nên mang theo những gam trang điểm mắt nhẹ nhàng dành cho mắt, và tránh màu đen.

 * Hãy lựa chọn những màu tươi sáng hướng hè như xanh, áp dụng một viền mỏng trên mắt.

 


* Hoặc bắt đầu với kem mắt màu nâu hồng thật nhạt tán đều lên hết màu mắt, sau đó dùng màu nâu đậm hơn ( màu cà phê sữa…) phủ lên viền mắt.

* Sau cùng dùng màu nâu đất nhấn vào đuôi mắt là bạn đã có đôi mắt sâu và đẹp để có thể chụp những tấm ảnh biển nghệ thuật rồi.

Lưu ý gì với tone makeup đi biển?


* Khi đi biển bạn có thể sử dụng mascara không trôi cho mắt, nhưng nó cũng không an toàn tuyệt đối. Để đảm bảo tuyệt đối không có những chấm đen dưới mắt, trên mặt và có những khoảnh khắc tự tin để chụp ảnh nghệ thuật thì cách tối nhất là các bạn nên bỏ qua bước mascara.

* Khi đi tắm biển chọn tone nhẹ nhàng và không được make up quá dày, quá đậm bởi khi đó lớp trang điểm bị sớm bị biến dạng đấy!

* Nếu bạn có làn da nâu nên tránh son môi màu hồng tươi.

* Lựa chọn đồ trang điểm loại không trôi dành riêng cho đi biển và make up gam màu nhạt để thật tươi sáng trong quá trình chụp ảnh nghệ thuật.


Trên đây là những tone trang điểm và trang phục phù hợp cho mùa đi biển. Hãy tham khảo để tự tin chụp ảnh biển nghệ thuật và có những tấm ảnh tuyệt đẹp nhé!


áo croptop bigsize dây chéo 55-90kg
quần jean ôm co giãn bigsize 55-90kg