3 CÁCH DIỆN ĐỒ BIG SIZE ĐẾN NGƯỜI GẦY CŨNG MONG BÉO

3 CÁCH DIỆN ĐỒ BIG SIZE ĐẾN NGƯỜI GẦY CŨNG MONG BÉO

Không may mắn sở hữu vóc dáng thon gọn. Nhưng cứ diện đồ bigsize kiểu này thì khối người gầy vẫn mong béo đó các nàng. Hãy cùng đồ bigsize khám phá phong cách độc đáo nào.

  1. Bạn đã thử mix áo thun với quần yếm bigsize lần nào chưa à?

Quần yếm big size mix & match cùng áo thun. Không chỉ là item vừa che nguyên phần bụng mỡ mà còn là set đồ 2 in 1. Vừa tung tăng dạo phố mà vẫn năng động tự tin chốn công sở.

 

 

 

đồ bigsize

đồ bigsize

Nếu cần sự năng động hơn cho các buổi đi chơi thì ngại gì không diện ngay set đồ quần yếm big size lửng kết hợp cùng áo sơ mi vừa ăn gian đáng kể chiều cao vừa không phô bày phần mỡ thừa đang tồn tại lại tạo một style chất lừ.

  1. Item cộp mác với nàng ú sao thể thiếu váy big size chứ lại?

Đổi gió với ngày xuống phố cùng váy big size. Nếu cần chút nhấn nhá, phân tách cho cơ thể để phần nào trong mảnh mai, cao ráo hơn thì phần thắt eo kiêm nhiệm vụ đó cho các nàng.

đồ bigsize

 

 

Để thanh lịch hơn hẳn không thể thiếu item váy big size thiết kế sơ mi. Dù diện đi làm hay đi chơi trông các nàng ú vẫn vô cùng năng động.

Dù không sở hữu thân hình mi nhon nhưng khi khoác trên mình item váy big size này cũng đủ thể hiện gu thời trang cao tay vừa giúp hack chiều vừa giấu trọn độ phì nhiêu của cơ thế tới mức nào.

  1. Sao có thể thiếu đồ bigsize baggy trong tủ đồ cơ chứ!

Lên đồ kiểu này bạn sẽ chẳng thua kém những nàng eo thon đâu quần baggy dây chung áo sơ mi. Sẽ chẳng ai phát hiện ra thân hình phì nhiêu của bạn nếu biến tấu trang phục tài tình kiểu này cùng quần baggy.

Quên ngay khái niệm đồ big size trông luộm thuộm bởi sự thùng thình nếu bạn mix & match kiểu này.

đồ bigsize

Thêm một kiểu style chế đồ đỉnh cao giữa quần baggy và áo sơ mi cho các nàng. Dù ú hay xương xương cũng không thể cưỡng lại set đồ này.

 

Dù là stylist thời trang gặp bạn thì cũng không thể chê bai cách biến tấu giữa quần baggy mix cùng áo hai dây vô cùng năng động và thời thượng.

Để tránh bị chê ăn vận baggy không ra thể thống gì khi xuất hiện đừng quên chọn cho mình những mẫu quần baggy trơn, tránh những chi tiết rách tua tủa.

Luôn có hàng loạt cách phối đồ big size thời thượng dành cho những nàng có thân hình quá khổ. Vậy nên đừng quên dành chút thời gian tham khảo. Hãy chọn lựa những set đồ tinh tế phù hợp với bản thân nhé!

Xem thêm các sản phẩm Big Size khác tại đây

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top