4 KIỂU TÓC GỌN GÀNG GIÚP NÀNG TỎA SÁNG KỂ CẢ ĐEO KHẨU TRANG

Tham khảo những kiểu tóc gọn gàng đơn giản, dễ thực hiện nhưng rất gọn mát, đã vậy còn giúp người diện trông nổi bật, cuốn hút hơn dù kè kè chiếc khẩu trang gần như mọi lúc, mọi nơi.

Việc đeo khẩu trang mỗi ngày, cộng thêm thời tiết tương đối oi bức. Đã khiến tóc xõa thướt tha trở thành lựa chọn không mấy lý tưởng. Cho các chị em trong giai đoạn hiện tại.

Và như thế, những kiểu tóc gọn gàng buộc/kẹp bỗng trở thành những ý tưởng sáng giá hơn hẳn.

Dưới đây là 4 kiểu tóc gọn gàng giúp nàng vẫn luôn xinh tươi kể cả khi đeo khẩu trang nhé!

Tóc búi thấp Hàn Quốc

Đơn giản nhất chính là kiểu búi thấp. Được tạo nên từ mái tóc dài, cuộn tròn ở dưới gáy. Nếu chị em là người yêu thích vẻ đẹp lãng mạn cổ điển. Hãy chọn ngay kiểu tóc chống nóng mùa hè cực xinh và tiện lợi khi đeo khẩu trang này nhé.

Cột tóc Scrunchies đang là phụ tóc thịnh hành thời điểm hiện tại. Ngoài dùng để búi tóc thấp như các cô nàng Hàn Quốc ra chúng ta còn có thể làm vòng đeo tay cũng rất xinh xắn!

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa buộc cao là kiểu tóc đầu tiên bạn có thể áp dụng chỉ với chưa đến 60s. Thực hiện mà vẫn có thể đảm bảo đầy đủ mọi yêu cầu về sự gọn gàng, duyên dáng. Và nhất là tiện cho việc đeo khẩu trang.

 

 

 

 


Với những ai thích một mái tóc hơi rối. Mất trật tự thì hoàn toàn có thể chỉ sử dụng tay để túm tóc lên. Và buộc lại thôi. Với phần mái, bạn có thể tự đánh rối hay dùng tay kéo những sợi ngắn vào nếp.

Kiểu tóc gọn gàng gấp thời các bà các mẹ

Cô nàng tóc dày dài thì làm sao sống thiếu kẹp tóc càng cua?. Nhất là trong thời điểm mùa hè nóng nực lại phải kết thân với chiếc khẩu trang. Thì việc gấp tóc gọn gàng như các bà các mẹ lại trở nên vô cùng trendy nhé.

Không chỉ tạo hiệu ứng thẩm mỹ gọn gàng. Cuốn hút vừa phù hợp để đeo khẩu trang khi ra đường vừa thích hợp để giải tỏa sức nóng những ngày hè đến. Mà kiểu tóc dưới đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cô nàng đấy!

Ngoài kiểu kẹp thông thường, những chiếc kẹp càng cua. Còn được yêu thích bởi kiểu tóc búi cao tránh nóng hoặc quấn gọn mỗi khi đi tắm.

Tóc tết 

Với các cô gái thì mái tóc dài vào mùa hè lại phải đeo khẩu trang như hiện nay. Chắc sẽ là nỗi niềm nho nhỏ nhỉ?

Tóc tết trễ đuôi sam hoặc đuôi cá đơn giản nhưng đáng yêu lại dễ dàng thực hiện. Hứa hẹn sẽ giúp bạn đối phó với mùa hè nóng bức này.

 

Nếu đã quá quen thuộc với kiểu tóc búi hoặc cột cao thì hãy thử tết tóc đuôi sam thêm chiếc dây buộc tóc xinh xắn nữa là quá đỉnh.

Nếu bạn phải đeo khẩu trang thường xuyên để phòng dịch, thì vẻ đẹp bỗng chốc chỉ còn thấy được qua mái tóc. Hãy tút tát lại tóc xinh qua 4 gợi ý bên trên của dobigsize.vn nhé! Chúc bạn gái mãi luôn xinh yêu giữa nắng hè!

4 MẸO TRANG ĐIỂM TỰ NHIÊN KHI HẸN HÒ TẠI GIA MÙA ĐẠI DỊCH

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top