6 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NÀNG NẤM LÙN

Hi chào cả nhà lại là mình đây . 6 bộ cánh phối đồ cho nàng nấm lùn cá tính không thể bỏ qua!

Những cô nàng nấm lùn vẫn hay tự ti về cơ thể của mình. Mặc dù các chàng luôn bảo “chân ngắn đáng yêu mà”. Thấu hiểu tâm lý đó, 6 gợi ý Phối Đồ Cho Nấm Lùn của KIM Fashion dưới đây. Sẽ giúp hội chị em “nấm lùn” lấy lại được sự tự tin vốn có.

Phối Đồ Cho Nấm Lùn Với Quần Short Jean Và Áo Thun

Vừa có thể trở nên năng động khi đóng thùng, vừa có thể mặc theo style giấu quần đáng yêu. Ngoài ra chiếc quần short sẽ giúp bạn đánh lừa mọi người về chiều cao thật của mình. Combo đơn giản mà hiệu quả này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những cô nàng “nấm lùn”.

phối đồ

Phối Đồ Cho Nấm Lùn Với Chân Váy Ngắn Và Áo Croptop

Hai 2 item nghe có vẻ ngắn này sẽ giúp các nàng. Kéo dài tỉ lệ cơ thể của mình đáng kể đấy. Với thân hình nhỏ nhắn thì hội chị em chân ngắn của chúng ta có thể tự tin diện bộ cánh này. Bước xuống phố mà không sợ kém phần quyến rũ nhé.

phối đồ

Quần Yếm Và Áo Thun

Đáng yêu, đáng yêu và đáng yêu là những gì có thể nói về sự kết hợp này. Hãy biến đôi chân “không dài lắm” của bạn thành ưu điểm dễ thương. Để ai đó phải rung động nào!

phối đồ

Quần Ống Suông Cho Nàng Nấm Lùn

Chiếc quần ống suông giúp nàng che được khuyết điểm đôi chân của mình. Thêm một chiếc áo khoác tạo điểm nhấn và khiến bạn không bị lọt thỏm giữa biển người rộng lớn. Ai bảo nấm lùn thì không thể ngầu nào?

phối đồ

Phối Đồ Cho Nấm Lùn Với Váy Liền Chiết Eo Cao

Item Phối Đồ Cho Nấm Lùn này sẽ biến bạn từ một cô nấm lùn đáng yêu. Trở nên vô cùng nữ tính đấy. Eo chiết cao phần nào sẽ xóa tan đi nỗi lo về chiều cao của nàng. Tinh tế hơn khi phối với một chiếc túi xách thật trendy sẽ không làm bạn nhạt nhoà đâu.

phối đồ váy phối đầm suông

Hack Dáng Với Quần Baggy Cạp Cao Và Áo Sơ Mi Đóng Thùng

Ác chủ bài cho chiến dịch hack chiều cao chính thức xuất hiện rồi đây. Quần cạp cao sẽ kéo dài đôi chân của nàng cộng với chiếc áo sơ mi. Giúp cân đối lại tỉ lệ cơ thể. Với bộ đôi này bạn sẽ tự tin hơn về vóc dáng của mình. Và toả sáng sải bước đến trường, công ty hay cả những buổi cafe cùng hội bạn bè.

phối đồ  phối áo khoác

Để biết nhiều Tip Thời Trang của Kim, xem thêm tại đây.

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top