Cách Gắn Mi Giả Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế!

 Nếu bạn là một người đam mê trang điểm hiển nhiên là phải biết một đôi mi dài được chải chuốt chuyên nghiệp quan trọng đến dường nào. Nếu bạn đang không biết phải làm như thế nào thì hãy đón đọc những cách gắn mi giả. Mà Dobigsize.vn đã học lỏm từ các chuyên gia trang điểm nhé. Nào bắt đầu thôi! Tập tành cách gắn mi giả từ A-Z Gắn mi giả là một điều thường thấy. Nhưng quan trọng là phải làm như thế nào cho đôi mắt của bạn trông thật tự nhiên. Cặp lông mi giả trở nên dài và mềm mượt hoàn hảo. Sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông có hồn hơn. Sau đây là một số lưu ý trong cách gắn mi giả không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé!

mi mắt

1. Chuẩn Bị Đồ Dùng Của Bạn

Trước khi bạn đi vào công cuộc làm đẹp cho đôi mi của mình. Hãy chuẩn bị những đồ dùng thật cần thiết. Tất nhiên là bạn không thể thiếu một cặp lông mi giả rồi. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị thêm. Keo dán mi, gel tháo mi, nhíp gắp mi, băng dán dưới mắt và chổi chải mi. Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như cách gắn mi giả của bạn. Mà bạn có thể chuẩn bị thêm nhiều dụng cụ hơn. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ rồi thì hãy bắt tay vào làm thôi nào!

mi mắt

2. Cắt Tỉa Từng Dải Lông Mi

Trước hết, hãy bắt đầu với một số loại lông mi có giá thành vừa phải, có thương hiệu trên thị trường. Sau đó, bạn cắt tỉa dải lông mi để có độ dài phù hợp với đôi mắt của bạn. Cách gắn mi giả lúc này là đo dải lông mi so với mí mắt thực của bạn và cắt bỏ phần thừa. Bạn có thể chừa lại thêm một chút để sau đó xếp chồng lên dải lông mi ở góc ngoài của mắt. Điều này giúp tăng thêm độ cong cho mắt của bạn.

mi mắt

3. Dùng Keo Dán Mi Dán Mi Của Bạn Một Cách Chuyên Nghiệp

Bước tiếp theo trong cách gắn mi giả chuyên nghiệp đó là dùng keo dán mi. Có nghĩa là, đừng chỉ đổ ra và ngay lập tức dán keo vào mí mắt của bạn. Bạn nên đợi keo khô trong khoảng 30 giây để khi thực hiện khi keo vẫn đủ dính. Nhưng không làm ướt mi của bạn. Trong 30 giây đó, bạn hãy tranh thủ uốn cong dải lông mi để làm cho hai đầu chạm nhau. Đây là một tips hiệu quả giúp rải chất kết dính vào các đầu mi. Để chúng không bị tách ra khi đang gắn mi giả vào.

mi mắt

4. Cách Gắn Mi Giả Bằng Cách Nhìn Xuống Gương, Không Nhìn Thẳng Về Phía Trước

Đây có thể được xem là công đoạn khó khăn nhất trong công cuộc gắn mi giả. Điều quan trọng của cách gắn mi giả. Là không được làm rối phần lông mi vốn có tự nhiên của bạn. Bạn hãy đặt một chiếc gương thấp hơn gương mặt của bạn một chút. Sao cho gần như là vuông góc với tầm nhìn của bạn, sau đó bạn cần phải nhìn xuống. Điều này giúp mí mắt của bạn sẽ mở rộng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy chính xác vị trí cần đặt miếng dán.  Mẹo nhỏ từ cách gắn mi giả này khiến công việc dễ dàng hơn rất nhiều. So với việc nhìn chằm chằm vào một tấm gương thẳng đứng. Khi gắn mi giả thì tuyệt đối đừng nhắm mắt vì sẽ làm thay đổi hình dạng mi mắt của bạn. Bạn có thể dùng nhíp để đặt dải lông mi mắt của bạn thay vì dùng ngón tay nhé.

mi mắt

mi mắt

5. Sử Dụng Bút Kẻ Mắt

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần tinh tế trong cách gắn mi giả. Đó chính là sử dụng bút kẻ mắt. Đôi mắt là khu vực nhạy cảm, dễ bị tổn thương, vì vậy việc kẻ quá gần mắt có thể gây kích ứng. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng loại kẻ mắt không chất lượng. Để đảm bảo an toàn cho đôi mắt và vùng da nhạy cảm xung quanh mắt. Bạn nên chọn bút kẻ mắt của các thương hiệu uy tín

mi mắt

mi mắt

mi mắt

Đừng quên theo dõi Dobigsize.vn để bỏ túi thêm nhiều thông tin hữu ích TẠI ĐÂY bạn nhé!

Ngại gì không ghé ngay TẠI ĐÂY để tìm được trang phục đi chơi vào các dịp đặc biệt nhé!

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top