DIỆN HÈ VỚI 3 KIỂU GIÀY SNEAKER KINH ĐIỂN SIÊU HOT

3 KIỂU GIÀY SNEAKER KINH ĐIỂN DIỆN HÈ

Mùa hè này các nàng nên diện những kiểu giày sneaker dưới đây outfit sẽ auto lên hương luôn nhé !

Giày sneaker với các nàng sành mặc chính là “người bạn thân”. Và điều quan trọng là hè đến thì đã có 3 kiểu sneaker sau đây. Đang chiếm trọn spotlight vì vừa gọn nhẹ, diện xinh, thoải mái lại không gây bí chân. Và củng là items không hề kén trang phục nữa nhé :

  1. Giày sneaker trắng

Bạn muốn có vẻ ngoài trông trẻ trung, năng động hoặc đơn giản là muốn mặc đẹp. Mà không cần nghĩ nhiều đến chuyện mix giày. Vậy thì bạn cứ diện lên một đôi sneaker trắng là xong ngay ấy mà! Bí kíp lên đồ chuẩn của hội gái xinh. Cũng chỉ nhờ chọn đúng kiểu giày “hoa hậu thân thiện” này thôi đó! Xịn sò hơn bất kì tông màu nào khác. Sneaker trắng khiến cả cây đồ auto ghi điểm phong cách, kể cả bạn có “quẩy” trang phục màu nào đi chăng nữa.

 

 

  1. Giày vải

Khi nhắc đến Kiểu giày sneaker diện hè thì chắc chắn không thể bỏ qua đôi giày vải . Và hẳn là không cần nói gì nhiều thì những tín đồ mặc đẹp cũng biết mẫu giày này. Mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu như thế nào. Lại còn “ăn gơ” với nhiều loại trang phục nữa đấy!

 

 

 

  1. Giày sneaker đạp gót

Đây cũng là một kiểu giày làm chao đảo các chị em hè này không gì khác chính là sneaker đạp gót. Ngoài lấy lòng các sao Hàn thì em ấy cũng được lòng cả loạt hot girl nhờ tính tiện dụng. Diện mát, chỉ cần xỏ vào là đi, không cần tốn công buộc dâg giày và đồng thời cũng chẳng cần diện tất.

Sneaker đạp gót “lai lai” giữa sneaker và mule. Mang đến các cô gái vẻ hiện đại và không kém phần hay ho. Nói chung thì hè năm nay bạn nhất định phải sở hữu ít nhất một đôi để thật trendy nhé!

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top