FILTER CHO CUỘC HẸN TINDER: BÍ QUYẾT ĐỐN GỤC TRÁI TIM CHÀNG

Có nhiều yếu tố quyết định kết quả một cuộc hẹn hò qua Tinder và dù muốn hay không? Bạn cũng phải thừa nhận rằng ngoại hình là một gạch đầu dòng cực kì quan trọng.

Hẳn nhiên rồi, có ai từng sử dụng ứng dụng hẹn hò hàng đầu này mà lại không phải lòng cú “match” của mình. Bằng những tấm hình profile đã được chọn lọc và chỉnh trang kĩ càng?
Khoan hãy tính chuyện dài lâu. Tối nay còn chưa biết ăn gì thì cuộc tình này dài đến đâu ai có thể tiên đoán?

Điều tôi muốn nói chỉ đơn giản là, bằng chút bản năng của phái nữ. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ “vận mệnh” của những mối quan hệ này chỉ sau lần đầu gặp mặt.

Khi bạn biết chắc sẽ không có lần gặp thứ hai

Sẽ có người hỏi sao không thích mà còn đến? Đơn giản vì nàng quá tử tế để hoàn toàn bặt vô âm tín với đối tác. Hoặc nàng đang chẳng có gì làm nên một cuộc hẹn đến nhà hàng, quán bar mới có thể sẽ thú vị chăng?
Hay nàng cần người bầu bạn.

Phụ nữ đôi khi vẫn cần những nhân tố mới lạ để dựa dẫm khuây khỏa.

Lựa chọn filter

Tất nhiên bạn không thể xuất hiện với khuôn mặt để mộc và bộ dạng lộn xộn từ trên xuống dưới. Như vậy thì thật thiếu tôn trọng người đối diện.
Bạn sẽ muốn lựa chọn một lớp filter tự nhiên, không nhấn mạnh hay tạo nét quyến rũ, gợi tình quá đà. Phong cách trang điểm no-makeup gồm có lớp nền bóng nhẹ không tì vết. Son môi màu nude theo kiểu “my lips but better”.

Không cần đỏ hồng rực rỡ thu hút đâu, chủ yếu là để khuôn mặt có thần sắc. Mái tóc có thể buộc lên gọn gàng hay búi thấp. Mùi hương đi cùng đơn giản như Be Delicious của DKN. Hay là Daisy của Marc by Marc Jacobs chẳng hạn.
Tấm chân dung bạn muốn vẽ lên đối với một người không chắc có lần gặp thứ hai. Chính là một cô gái đơn giản và thân thiện. Nhưng thân thiện thôi nhé, chứ thân tình thì không chắc.

Khi hẹn hò qua Tinder date biến thành tình một đêm

Xã hội cởi mở mang đến cho các nàng nhiều sự lựa chọn dễ thở. 2020 rồi, có lẽ cũng chẳng ai đi bắt lỗi nếu nàng muốn cuộc hẹn vui vẻ kết thúc trên một chiếc giường xa lạ đâu.
Lựa chọn filter
Với những mối hẹn sặc mùi bản năng giới. Tôi nghĩ các cô gái không việc gì phải chùn chân trước những lựa chọn họa mặt có phần lả lơi. Hãy tập trung vào má và môi.
Tại sao vậy? Má hồng không chỉ làm thần sắc tươi tắn. Một cặp má hồng căng mọng như trái đào chín với lớp lông tơ mượt là dấu hiệu cho thấy… khả năng sinh sản, tình dục tốt.

Còn đôi môi nũng nịu có cặp cánh cung cupid cong vểnh mang hình dáng một nụ cười sẽ khiến hormone estrogen cũng phải xiêu lòng. Tuy nhiên, đừng chọn màu son đỏ rực rỡ quá vì gã đàn ông nào cũng dễ dừng hình vài phút. Trước suy nghĩ liệu mặt mũi mình có lấm lem sau một nụ hôn cháy bỏng.

Thay vào đó, màu son lì hơi trầm có kết cấu mịn như nhung lại rất thích hợp, bởi đó là màu của cánh hoa hồng đượm. Không rực rỡ chói chang mà rất thuần đàn bà. Thêm vào bước cuối một mùi hương có chứa xạ hoặc những nốt hương gợi cảm của nhục đậu khấu, vanilla, hổ phách hay thuốc lá.

Khi đây hoàn toàn có thể là một mối quan hệ tiềm năng

Mặc kệ nhiều lời đồn đoán không tồn tại “real love” hẹn hò qua Tinder. Mỗi cô gái đều có một chút lòng tin khờ dại vào những cuộc nói chuyện xuyên đêm tâm đầu ý hợp với đầu bên kia đúng không?
Thế nên dù chỉ là hẹn Tinder, dù tự nhủ với bản thân rằng không đâu. Lần này tôi sẽ “cool”, sẽ không phải là người ngã lòng trước. Nàng cũng rất tự nhiên chọn cho mình bộ cánh ngọt ngào nhất. Nín thở đợi tin nhắn: “Tôi đã tới nơi” từ đầu dây bên kia.
Lựa chọn filter

Bạn sẽ tỏa ra nguồn năng lượng thế nào nếu đứng trước người khiến tim mình lỗi nhịp? Đó là sự tự tin vừa đủ, sự nữ tính đúng liều và thành ý rõ ràng nhưng không vội vã.

Tôi không biết khuyên gì ngoài việc bạn hãy tập trung vào đôi mắt. Mọi thứ trên cơ thể bạn đều có thể bị điều khiển bởi bộ não. Chỉ có đôi mắt là nơi duy nhất bộc lộ thành tâm những điều mà trái tim muốn truyền tải.
Đơn giản nhất là một lớp phấn mắt có tông ấm như cam đất, nâu sữa cùng nhũ lấp lánh bắt sáng. Cũng đừng quên mẹo nhấn highlighter vào đầu mắt cho đôi mắt mở to, rực rỡ hơn. Chuốt thêm mascara và có thể kẻ thêm hai đường mắt mèo rõ nét.

Má hồng cam ngọt lịm và môi hồng đỏ như cánh hoa mẫu đơn. Highlighter trên gò má và đầu mũi làm nổi bật lên các đường nét tự nhiên của khuôn mặt mà không cần cố gắng quá.
Và cuối cùng, hoàn thiện bằng một mùi hương để bạn là chính mình: mùi hương bạn thích nhất. Vừa bao bọc vừa bộc lộ tính cách con người bạn. Để người đối diện vừa nhìn thấu tâm can vừa như mê đi trong làn hương phù phiếm bao trùm lấy cơ thể cô gái họ đang ngắm nhìn.

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top