Khai Trương Chi Nhánh Quận 8 – KIM FASHION Ngập Tràn Khuyến Mãi

Thời trang Bigsize Kim Fashion – nơi mua sắm thời trang nữ bigsize rất được lòng khách hàng trong suốt hơn 4 năm qua. Không chỉ vì chất vải đẹp. Mà giá cả cũng cực cạnh tranh. Đi kèm với chế độ chăm sóc khách hàng tốt.

Khách hàng yêu thích thời trang big size nói gì về Kim Fashion

Vạn lời shop nói – không bằng một lời khách phản hồi. Huống chi là có rất rất nhiều khách hàng đã hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như cách chăm sóc khách hàng của shop.

Và để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Kim Fashion khai trương chi nhánh mới để khách hàng có thêm không gian và sự thoải mái khi mua sắm đồ bigsize.


Vị trí mới của Kim Fashion nằm ngay khu ăn uống sầm uất nhất của quận 8. Khu Làng Ốc – thánh địa của các tín đồ mê ốc.

Chi tiết chương trình khuyến mãi

GIẢM NGAY 10% hóa đơn cho khách đến chi nhánh quận 8 của shop để tham quan mua sắm trực tiếp tại shop.

Chưa hết, đối với khách hàng đã mua đồ bigsize tại chi nhánh quận 5 (đc 15/9 nguyễn trãi phường 2 quận 5) và đang có trên tay tờ rơi hướng dẫn đến chi nhánh quận 8 của shop

Tờ rơi khách nhận được khi mua sắm tại chi nhánh quận 5

Khách hàng sẽ nhận ngay 1 voucher giảm 10% cho lần mua hàng sauvoucher này được áp dụng cho tất cả chi nhánh thuộc hệ thống KIM FASHION

Lưu ý: chương trình khuyến mãi không áp dụng cho tách hóa đơn. Không cộng dồn khuyến mãi. 

Chưa hết, KIM FASHION vừa tung ra chương trình khuyến mãi mới dành cho khách hàng mua sắm online thông qua hệ thống SHOPEE của shop.

Theo đó, khách hàng khi đăng kí nhận voucher khuyến mãi, có thể nhận được voucher giảm giá lên đến 50k khi mua hàng trên shopee của shop.

Chi tiết chương trình xem tại đây 

Thật tuyệt vời phải không nào? Vừa được mua hàng tại shop uy tín suốt hơn 4 năm liền, lại còn được nhận nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. 

ĐỪNG BỎ QUA ƯU ĐÃI NÀY NHÉ

==================

KIM FASHION – THẾ GIỚI ĐỒ BIGSIZE

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top