SAI LẦM KHI LÀM ĐẸP MÀ CHỊ EM DỄ MẮC PHẢI KHIẾN DA XUỐNG CẤP

SAI LẦM KHI LÀM ĐẸP MÀ CHỊ EM DỄ MẮC PHẢI KHIẾN DA XUỐNG CẤP

Sử dụng các dụng cụ làm đẹp hàng ngày và một cách thường xuyên mà lại quên đi bước vệ sinh thì làn da của các chị em sẽ ngày càng xuống cấp không phanh đấy nhé!

Những món mỹ phẩm như cushion, phấn chống nắng, phấn phủ… đã trở thành những món đồ làm đẹp cần thiết với các chị em. Giúp da dẻ mịn màng và mượt mà hơn. Tuy nhiên lại có một sai lầm khá phổ biến đã khiến những sản phẩm này biến chất, nhanh hỏng. Và dẫn đến làn da cũng lão hóa nhanh chóng, đó là việc: Không vệ sinh dụng cụ trang điểm một cách thường xuyên.
Làn da của chúng ta là nơi rất dễ tích tụ bụi bẩn. Dầu thừa đặc biệt là trong tiết trời nắng nóng như hiện nay. Da thường xuyên đổ dầu nên cũng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn dễ dàng sinh sôi nảy nở.

Ban ngày, việc bạn sử dụng phấn phủ hay phấn chống nắng. Thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã để cọ của sản phẩm tiếp xúc lên làn da, đó là việc làm sai lầm khi làm đẹp. Vi khuẩn từ da truyền qua cọ rồi có thể theo đó truyền vào trong sản phẩm khiến những món mỹ phẩm này bị biến chất. Nhanh hỏng và dễ khiến da lên mụn, lão hóa một cách nhanh chóng.

Làm gì để bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm làm đẹp

Vì vậy, để vừa bảo vệ tuổi thọ của sản phẩm làm đẹp, lại vừa giữ làn da luôn sạch khỏe. Tươi sáng thì bạn đừng quên vệ sinh các sản phẩm làm đẹp theo định kỳ hàng tuần nhé. Và với những món mỹ phẩm dạng chổi, bông cọ phấn… thì bạn có thể dùng nước tẩy trang để làm sạch đầu cọ.

Đối với mỹ phẩm có bao bì dạng chai lọ như serum, kem dưỡng… thì có thể dùng xà phòng rửa tay để làm sạch bề ngoài bao bì. Những hũ kem dưỡng có dung tích lớn thì bạn có thể chiết dần vào các lọ nhỏ để dễ sử dụng, việc này sẽ giúp hạn chế sản phẩm bị tiếp xúc quá nhiều với không khí, từ đó giúp kéo dài thời gian sử dụng mỹ phẩm hơn.SAI LẦM LÀM ĐẸP CHỊ EM DỄ MẮC PHẢI KHIẾN DA XUỐNG CẤP


KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top