3 Bước Giúp “Đơn Giản Hoá” Việc Sấy Tóc Tạo Kiểu Tại Nhà

Sấy tóc tạo kiểu là việc khá quen thuộc với hội chị em mỗi khi ra Salon tóc. Thế nhưng, điều này cũng “ngốn” kha khá hầu bao để có được kiểu tóc bồng bềnh như nàng mong muốn. Vậy tại sao các không thử sấy tóc tạo kiểu tại nhà chỉ với 3 bước đơn giản sau đây? Vừa đơn giản lại vừa tiết kiệm

Típ nho nhỏ cho các nàng là sử dụng dầu dưỡng cho tóc trước khi sấy để mái tóc không bị hư tổn. Không chỉ vậy, lựa chọn đúng loại lược cũng quan trọng không kém. Hãy chọn loại lược tròn có răng lược mềm và nhiều. Như vậy sẽ tạo kiểu dễ dàng hơn đấy.

tóc

Để Có Được Kiểu Tóc Bồng Bềnh Hoàn Hảo Như Trong Quảng Cáo Dầu Gội Đầu. Nàng Nên Làm Theo Quy Trình 3 Bước Như Sau:

BƯỚC 1

Chải cho tóc thẳng. Sau đó, chia tóc làm 4 phần: trên đỉnh đầu. 2 bên trái phải và phía sau gáy (phần phía sau gáy có thể chia làm 2 phần nếu tóc bạn dày). Dùng kẹp cố định để các phần tóc không bị rớt nhé !

Điều chỉnh nhiệt của máy sấy ở mức trung bình để tóc không phải chịu nhiệt quá cao mà hư tổn đấy.

sấy

BƯỚC 2

Bắt đầu với phần tóc sau gáy trước. Lấy một lọn tóc vừa đủ rồi dùng lược chải phía bên ngoài rồi phía bên trong lọn tóc. Vừa chải vừa máy sấy để sấy phần tóc được chải. Bạn hãy nhớ đổi phiên liên tục cho lược (chải trong rồi chải ngoài và lặp lại liên tục). Bạn chải và sấy đến khi thấy lọn đã vô nếp thì ngừng. Lặp lại quá trình này cho đến hết phần tóc sau gáy và phần tóc hai bên.

sấy

BƯỚC 3

Bước cuối cùng, bạn đặt vị trí của lược và máy sấy vào phần tóc trên đỉnh đầu. Cuốn lọn tóc vừa đủ vào lược và kéo lên trên. Lúc này, máy sấy sẽ liên tục sấy vào 2 phía bên trong lẫn bên ngoài của lọn tóc. Lặp lại quá trình cho đến khi hết phần tóc trên đỉnh đầu.

sấy

Sau khi hoàn thành kiểu tóc. Các nàng nên sử dụng dầu dưỡng để làm sáng tóc và cố định các phần nếp. Sử dụng ngón tay để chải phần tóc để trông mái tóc được tự nhiên hơn.

Hãy cùng Dobigsize.vn tạo cho mình kiểu tóc đẹp tại gia nhé ! Chúc các bạn thành công.

tóc

Đừng quên theo dõi Dobigsize.vn để bỏ túi thêm nhiều thông tin hữu ích TẠI ĐÂY bạn nhé!

Ngại gì không ghé ngay TẠI ĐÂY để tìm được trang phục để mix đi chơi vào các dịp đặc biệt nhé!

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top