Tổng Hợp Khuyến Mãi Chào Đón Tết 2021 – KIM FASHION BIGSIZE

Khuyến Mãi Chào Đón Tết 2021, chị em mũm mĩm cùng KIM FASHION săn ngay những set đồ cực đẹp bằng loạt ưu đãi cực hấp dẫn nha.

Với chị em ở TpHCM đến mua sắm trực tiếp tại shop.

Shop nằm tại các trục đường chính, thuận tiện về giao thông nên rất khuyến khích chị em đến mua sắm trực tiếp tại shop. Chị em sẽ chọn lựa trực tiếp nhiều mẫu mã hơn. Chọn lựa được size vừa nhất với mình. Lại không phải chờ đợi bên dịch vụ vận chuyển giao hàng. KIM FASHION hiện có 2 chi nhánh. 1 chi nhánh tại đường Nguyễn Trãi quận 5. Và 1 chi nhánh tại đường Dương Bá Trạc quận 8.

Chi nhánh Quận 5

Đây là chi nhánh chủ lực của KIM FASHION, chi nhánh chính của shop. Chuyên Jean có chương trình khuyến mãi Khuyến Mãi Đón Tết – Chi nhánh quận 5 – MUA 1 LẦN ĐƯỢC 1 ĐỐNG

khuyến mãi đón Tết chi nhánh quận 5 kim fashion bigsize

🎁 Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây.

👉🏻 Địa chỉ chi nhánh quận 5: 15/9 Nguyễn Trãi phường 2 quận 5. Xem chỉ đường tại đây.

Chi nhánh Quận 8

Đây là chi nhánh mới của KIM FASHION, chi nhánh chuyên áo, đầm, hàng VNXK. Cũng có chương trình Khuyến Mãi Đón Tết – Chi nhánh quận 8 SALE TOÀN BỘ ĐỒ BIGSIZE

khuyến mãi tết kim fashion bigsize

🎁 Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây.

👉🏻 Địa chỉ chi nhánh Quận 8: 290C/47F Dương Bá Trạc phường 1 quận 8 (gần nhà hàng Làng Ốc). Xem chỉ đường tại đây.

Với chị em ở tỉnh hoặc không tiện đến mua sắm trực tiếp tại shop

Các chị em không ở TpHCM hoặc không tiện sắp xếp đến mua sắm trực tiếp tại shop. KIM FASHION vẫn không quên có chương trình khuyến mãi dành cho chị em mua sắm online.

khuyến mãi tết 2021
Khuyến mãi cho chị em mua sắm online

Với uy tín và thương hiệu được chị em bigsize tin tưởng nhiều năm liền. KIM FASHION luôn mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho chị em dù là mua online hay đến trực tiếp shop để mua sắm.

🎁 Chi tiết chương trình khuyến mãi xem tại đây.

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top