TOP 6 Thỏi son môi mà chị em nào cũng phải mua

Hôm nay mình sẽ review cho các bạn top 6 thỏi son môi mà chị em nào cũng nên mua mà giá thì lại sinh viên nha. Cùng theo chân mình nào! Let’s go.

Thỏi son môi đầu tiên đến từ nhà OFÉLIA Glacier Velvet Tint.

Dòng son này màu nào cũng đẹp cả nhưng mình thấy thích nhất là màu : ICY LOVE một tone Hồng Gỗ siêu lạ rất là tây và đây cũng là màu best sell của hãng luôn . Bình thường nếu không makeup thì mình cũng có thể sử dụng màu son như một lớp tint nhẹ lòng môi rất xinh xắn đáng yêu , còn lên makeup thì phải nói vừa tây vừa sang luôn . Màu son này không kém da cũng như kém men răng nha các nàng

son môi OFÉLIA Glacier Velvet Tint

Giá : 280.000 thôi nha mấy tình iu ơi. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Thỏi son thứ hai đến từ nhà MERZY Bite A Beat Mellow Tint.

Màu M2 JANE CHILI một tone Đỏ Trầm Ánh Vàng màu son bất diệt theo thời gian. Với tone màu này có thể coi là màu son quốc dân khi phù hợp với rất nhiều loại da. Không phải ngẫu nhiên mà tone màu đỏ nâu được nhiều Beauty blogger lựa chọn, bởi đây là màu son có thể sử dụng với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, nhiều màu da khác nhau, đánh lòng môi, full môi đều sành điệu, và nổi bật hết sức.

son môi MERZY Bite A Beat Mellow Tint

Giá : 180.000 thôi nha mấy tình iu ơi. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Thỏi tiếp theo đến từ nhà ROMAND Zero Velvet Tint:

Màu 15 RUSK RUSK một tone Cam Cháy Rực Rỡ cực kì phù hợp với mùa hè sắp tới . Màu sắc này là sự pha trộn giữa cam, đấy cùng chút vàng, chút đỏ, chất son cực kỳ xinh xắn phù hợp với nền da của người châu Á. Màu son này thường làm xỉn men răng một tí nên bạn lưu ý trang điểm và kết hợp cho thật hợp lý nhé. Tuy vậy thì đây cũng là màu son rất đáng nên thử vì độ xinh xắn và lên màu cực đẹp.

Giá : 140.000~160.000. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Thỏi tiếp theo cũng đến từ nhà ROMAND nhưng là dòng SEE-THROUGH MATTE TINT

Màu 09 Maple Red một tone Đỏ Nâu hot trend người người dùng được nhà nhà dùng được. Sắc đỏ nâu luôn là màu son không thể thiếu trong mọi bảng màu vì quá đẹp, quá ư là dễ dùng cho mọi cô gái. Lấy ý tưởng từ Hanbok. Nên các màu son trong bộ sưu tập kỳ này đều không quá trầm nên tỷ lệ nâu của màu son này không quá trội. Maple Red có ánh cam rất nhẹ, thuộc về tone ấm, vừa tôn da lại còn trắng răng.

Giá 170.000. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Thỏi tiếp đến quay về nhà MERZY nào

Dòng BLUE VELVET TINT Ss 3 màu : 17 Confidence là một tone đỏ gạch mạnh mẽ, quyến rũ. Lần này sắc cam được pha nhiều hơn. Sắc son có phần nổi bật nhưng có ưu điểm là khá dễ dùng, phù hợp với mọi tone da và makeup. Các nàng da ngăm bóng khỏe cũng có thể tự ti diện sắc này. Sắc son vừa rực rỡ vừa không kén tone da thế này thì nàng ngại gì mà thử

Giá 170.000. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Thỏi son môi tiếp theo đến với nhà BLACKROUGE

Dòng son môi mới ra Half And Half . Có hai diện mạo là Water Velvet : có vỏ lì mịn sờ rất là thích và cầm rất nặng tay , thân son thì có cùng tone màu son bên trong . Còn Water + Tangle Glow : có vỏ trong suốt khá là giống với son trong trong của nhà romand , vỏ nhựa giống tone màu son bên trong . Với dòng Water Velvet thì màu : HV03 một tone màu Đỏ Chili Đây là một màu son dễ dùng không hề kén da và men răng đâu. Khi thoa lòng môi màu son hơi ngả hồng cam san hô. Khi thoa full môi màu son sẽ thiên về màu đỏ cam.

Giá : 130.000 ~ 150.000. Vào link này để xem chi tiết nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều “bí kíp” làm đẹp mà hội chị em nhất định không thể bỏ qua. Cập nhật ngay tại đây nhé.

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top