TỬ VI TUẦN 4/5 – 10/5 CỦA 12 CHÒM SAO: BẠCH DƯƠNG COI CHỪNG BỊ LỪA

Thử xem tử vi tuần mới 4/5 – 10/5 này có điều gì may mắn, công việc như thế nào?. Tình duyên có gì thú vị với 12 cung hoàng đạo không. Hãy xem qua bài phân tích tử vi chi tiết dưới đây nhé.

Bạch Dương 

Theo 12 chòm sao, tử vi tuần này tài chính của Bạch Dương có phần khởi sắc. Có nhiều cơ hội đáng để đầu tư. Tuy nhiên bạn nên suy nghĩ thực tế hơn, để không bị lừa gạt, mất cả chì lẫn chài.

Về chuyện tình cảm. Các Bạch Dương độc thân có nhiều vệ tinh vây quanh nhưng bạn vẫn chưa đồng ý với ai cả. Và đang trong thời gian lựa chọn người phù hợp với mình. Những người có đôi có cặp tình cảm ngọt ngào, lãng mạn, không còn tranh cãi hay hiểu lầm.

Bạch Dương và nửa kia luôn ngọt ngào trong chuyện tình cảm. 

Kim Ngưu 

Tuần này Kim Ngưu thích làm việc độc lập để thỏa sức cho những sáng tạo của mình. Nhưng chòm sao này cũng nên dành thời gian để đầu tư cho những mối quan hệ tiềm năng. Có như thế bạn mới thu được những khoản lợi lớn.

Kim Ngưu độc thân đã xác định được người đồng hành với mình. Bạn cũng nhận ra được người ấy có vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim bạn. Nên “đánh nhanh thắng nhanh” kẻo “đêm dài lắm mộng”.

Song Tử 

Tuần này, Song Tử nên học cách đối diện với những khó khăn. Mà mình đang mắc phải trong công việc, đừng trốn trách mọi thứ nữa. Tài chính có dấu hiệu đi xuống vì thu nhập bấp bênh. Chưa biết cách quản lí tiền bạc.

Song Tử độc thân vì đặt tiêu chuẩn người yêu khá cao. Nên đến giờ vẫn còn cô đơn lẻ bóng, chưa tìm ra được người thực sự phù hợp với mình. Còn những người đã có đôi có cặp. Thì gặp một số mâu thuẫn với nửa kia, vì người ấy lúc nào cũng dựa dẫm. Và phụ thuộc vào bạn, nhất là vấn đề tài chính.

Cự Giải 

Tuần này, công việc của Cự Giải khá suôn sẻ. Bạn thực hiện đúng những yêu cầu mà cấp trên đưa ra nên nhận được khá nhiều lời khen ngợi. Khả năng được thăng tiến rất cao.

 

Cự Giải nên thay đổi quan điểm đừng quá lo lắng chuyện bị cắm sừng mà không dám yêu ai. 

Về chuyện tình cảm, Cự Giải nên thay đổi suy nghĩ. Đừng cứ mãi lo lắng về chuyện bị lừa dối, cắm sừng. Như với người cũ thì tình yêu mới tìm đến với bạn được. Còn đối với những người đã có đôi có cặp thì cần phải quan tâm nhau nhiều hơn. Dù đã yêu nhau bao lâu đi chăng nữa.

Sư Tử 

Trong 7 ngày tới, Sư Tử nên lưu ý với các mối quan hệ đồng nghiệp. Nếu có việc gì xảy ra ngoài ý muốn thì cũng không nên quá nóng giận. Làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Tài chính bấp bênh vì chi tiêu quá mức. Vì thế nên cân nhắc cẩn thận để tránh thất thoát tiền bạc.

Sư Tử độc thân có cơ hội quen được với nhiều người mới. Khả năng thoát ế trong thời gian tới. Còn những cặp đôi yêu nhau lúc nào cũng yêu thương. Và quan tâm lẫn nhau, ai nhìn vào cũng cảm thấy ngưỡng mộ.

Xử Nữ 

Những ngày tiếp theo, nếu có cơ hội nào xuất hiện. Hãy chủ động nắm bắt, đừng bao giờ để đánh mất. Sự quyết đoán và dứt khoát sẽ giúp bạn dễ dành thành công hơn. Tài chính cũng theo đó mà khởi sắc.

Xử Nữ độc thân gặp phải đào hoa xấu khi những người tìm đến bạn chỉ có ý chơi đùa. Vui chơi qua đường nhưng bạn lại tưởng thật. Cuối cùng người đau khổ cũng chỉ là bạn mà thôi. Còn người đã có nửa kia. Tình cảm không được mặn nồng vì có nhiều bất mãn chồng chất chưa giải quyết dược.

Thiên Bình 

Tử vi tuần này, Thiên Bình chi tiêu khá nhiều nhưng khoản thu vào lại rất ít. Vì thế sẽ gặp một số khó khăn trong tài chính. Thiên Bình cũng gặp một số xích mích với đồng nghiệp vì không thích làm việc nhóm.

TỬ VI TUẦN 4/5 - 10/5 CỦA 12 CHÒM SAO

Thiên Bình vẫn chịu cảnh FA dài dài.

Thiên Bình độc thân muốn thoát kiếp FA. Nhưng mãi vẫn chưa có đối tượng ưng ý trong khi các cặp đôi thì tiếp tục mẫu thuẫn. Vì không cùng quan điểm trong phong cách sống.

Thần Nông

7 ngày tới dây, công việc của Thần Nông có chút thay đổi. Bạn có ý định nhảy việc và đã tìm được cho mình một nơi vừa ý với mức lương kha khá. Tài chính ổn định, chòm sao này biết tiết kiệm nên không quá khó khăn chuyện tiền bạc.

Thần Nông có những cuộc tình chớp nhoáng đầy thú vị. Tuy nhiên chưa biết mình thực sự cần một người như thế nào. Còn những người đã có đôi có cặp thì suốt ngày tranh cãi. Rơi vào chiến tranh lạnh, không ai chịu nhường ai.

Nhân Mã 

Nhân Mã có nhiều ý tưởng mới trong công việc. Bạn có kế hoạch đầu tư sinh lời. Chính thái độ làm việc đã quyết định tới thành công của bạn. May mắn là nhận được một số thành tựu khả quan.

Nhân Mã độc thân được mọi người giới thiệu cho nửa kia ưng ý. Còn những cặp đôi yêu nhau hay đã về chung một nhà thì có những phút thư hạnh phúc. Ngọt ngào bên cạnh nhau

Ma Kết 

Tuần này, muốn thành công Ma Kết nên học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh. Không nên tự làm theo ý mình sẽ gặp nhiều rắc rối khó giải quyết. Về tài chính, có may mắn về tiền bạc vào cuối tuần. Bạn sẽ bất ngờ có được một khoản lớn, chuẩn bị tinh thần đón nhận nhé.

TỬ VI TUẦN 4/5 - 10/5 CỦA 12 CHÒM SAOTử vi dự báo, tài chính của Ma Kết có phần khởi sắc vào cuối tuần. 

Ma Kết độc thân để ý một người nào đó nhưng không dám thể hiện tình cảm. Nên cứ ôm mãi mối tình đơn phương. Còn những người đang yêu, tình cảm xào xáo. Vì Ma Kết phát hiện người ấy có điều giấu giếm mình.

Bảo Bình 

Bảo Bình tuần này nên hết sức khiêm tốn không nên khoe khoang. Tự mãn về bản thân. Chính sự bốc đồng sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng trong mắt các sếp và đồng nghiệp.

Bảo Bình khi yêu ai chỉ nên yêu một người. Không nên trêu đùa cảm xúc của người khác. Đồng thời bạn cũng nên học cách thay đổi bản thân. Bỏ những thói xấu để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt người ấy.

Song Ngư

Trong tuần này, Song Ngư phải kiên nhẫn hơn trong công việc. Không nên bở dở giữa chừng vì sẽ khó mà thành công trong chớp mắt được. Tài chính có dấu hiệu tiến triển. Hãy học cách tiết kiệm cho tương lai dài lâu bạn nhé.

Người độc thân có vẻ bị động trong chuyện tình cảm. Mặc dù có người tiếp cận cũng khá ngại ngùng. Có thể Song Ngư không muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Nếu đã có người yêu, Song Ngư đừng nên quá kiểm soát người ấy. Bởi chính điều này sẽ làm mất dần đi sự ngọt ngào vốn có của tình yêu.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Tử vi tuần mới đã đến, mọi thứ sẽ có sự thay đổi dù là theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực thì chúng ta cũng nên cố gắng hết sức mình để vượt qua. Hy vọng các bạn sẽ luôn gặp may mắn và thành công trong công việc, cuộc sống. 

 

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top