XU HƯỚNG TÔ SON GẦN VỚI MÀU MÔI (MLBB) VẪN CHƯA HẠ NHIỆT

​​​​My Lips But Better – xu hướng sắc son tự nhiên, tô son gần với màu môi nhưng tươi tắn hơn. Thích hợp phong cách hàng ngày mà không cần make-up!

Xu hướng tô son gần với màu môi (MLBB) vẫn chưa hạ nhiệt

Bạn đã biết đến khái niệm màu son MLBB xu hướng của make up Hàn Quốc chưa?. “My Lip But Butter” chính là từ viết tắt dành cho những thỏi son. Khiến bạn “đánh son mà cứ như môi hồng tự nhiên” .

 

tô son gần với màu môi

 

Xu hướng tô son gần với màu môi phổ biến nhất cho các cô gái Hàn Quốc

Đây là xu hướng trang điểm phổ biến nhất cho các cô gái Hàn Quốc ở độ tuổi 20 bởi đây là lựa chọn tuyệt vời để làm toát lên vẻ đẹp tự nhiên, xinh xắn của bạn.

Đồng thời màu son MLBB cũng là lựa chọn hàng đầu. Cho những bạn yêu thích xu hướng “No-Makeup Makeup” trang điểm như không trang điểm.

tô son gần với màu môi

 

tô son gần với màu môi

 

Phong cách trang điểm này hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí sẽ còn hot hit đến tận 3 năm sau nên để trông trendy và phong cách nhất. Bạn vẫn nên sở hữu ít nhất vài cây son MLBB trên bàn trang điểm. Son MLBB thường có màu gần với màu môi, các gam nude, đất trầm trầm tự nhiên. Không kén tông da và giúp môi thêm tươi tắn nhưng vẫn đảm bảo tự nhiên.

 

Các thỏi son theo xu hướng MLBB hợp nhiều tông da và để mặt mộc đánh vẫn long lanh, cuốn hút như thường, siêu tiệp vào môi. Chất son có kết cấu đặc xốp mịn mượt như bơ, chỉ cần 1 lần nhúng cọ là đủ tô full môi, đánh lòng môi thì quẹt một đường rồi bặm môi là đủ.

KIM FASHION BLOG

Bài Viết Liên Quan

Scroll to Top
Scroll to Top