THỜI TRANG NỮ BIG SIZE

Đến với KIM Fashion – thời trang nữ big size bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho phong cách thời trang của chính mình. KIM Fashion luôn mong muốn mang đến sự tự tin, quyến rũ cho khách hàng.

  • Chất liệu được lựa chọn riêng biệt, phù hợp với cơ địa của các cô nàng béo, mập. Một trong những những điểm quan trọng trong các thiết kế đến từ Kim Fashion.
  • Bên cạnh đó, phom dáng thiết kế và bảng size rộng, từ 55 – 100kg. Giúp các cô nàng thoải mái lựa chọn cho mình. Sản phẩm phù hợp nhất mà không còn lo lắng trong việc kích cỡ.
  • Nếu bạn mua online, bạn cứ yên tâm trong việc chất lượng sản phẩm. Kim Fashion cam kết đổi trả nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng như hình ảnh.
  • Ngoài việc mua trực tiếp ở cửa hàng, khách hàng có thể đặt mua qua online đơn giản. Vì Kim Fashion vận chuyển hàng trên toàn quốc, kiểm hàng trước khi thanh toán.

KIM FASHION – THẾ GIỚI ĐỒ BIGSIZE

Kim Fashion là shop thời trang nữ big size được hình thành từ năm 2016. Đến nay Kim Fashion được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin chọn khi mua sắm thời trang big size.

– Chi nhánh quận 5: 15/9 Nguyễn Trãi phường 2 quận 5 Tp.HCM

– Chi nhánh quận 8: 290C/47F Dương Bá Trạc phường 1 quận 8 Tp.HCM

_ Facebook: Kim Fashion Bigsize

_ Facebook: Quần Jean Nữ Bigsize

_ Instagram: quanjeannubigsize

_ Instagram: kimfashionbigsize

_ Shopee: Kim Fashion Bigsize

Facebook
Messenger
error: Nội dung được bảo vệ !!
Scroll to Top

BAGGY
BIGSIZE

TOP CÁC MẪU THIẾT KẾ CỰC HOT

55 ĐẾN 90KG