Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Áo Sơ Mi – Bộ Sưu Tập Sơ Mi Thời Trang Cho Cô Nàng Mũm Mĩm

Áo Sơ Mi là chiếc áo mà bất cứ chị em nào cũng đều phải có. Dù cho là 1 nàng hot girl mảnh khảnh cho đến 1 nàng mũm mĩm đáng yêu đều nhất định phải có ít nhất vài chiếc áo sơ mi trong tủ áo của mình.

Kèm theo đó là khả năng biến tấu cực mạnh. Với hàng trăm kiểu mix khác nhau. Baggy Jean xứng đáng được giới sành trend phong là “Nữ Hoàng Street Style

THỜI TRANG NỮ BIG SIZE

Đến với Kim Fashion bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho phong cách thời trang của chính mình. Kim Fashion luôn mong muốn mang đến sự tự tin, quyến rũ cho khách hàng.

  • Chất liệu được lựa chọn riêng biệt, phù hợp với cơ địa của các cô nàng béo, mập. Một trong những những điểm quan trọng trong các thiết kế đến từ Kim Fashion.
  • Bên cạnh đó, phom dáng thiết kế và bảng size rộng, từ 55 – 100kg. Giúp các cô nàng thoải mái lựa chọn cho mình. Sản phẩm phù hợp nhất mà không còn lo lắng trong việc kích cỡ.
  • Nếu bạn mua online, bạn cứ yên tâm trong việc chất lượng sản phẩm. Kim Fashion cam kết đổi trả nếu khách hàng nhận sản phẩm không đúng như hình ảnh.
  • Ngoài việc mua trực tiếp ở cửa hàng, khách hàng có thể đặt mua qua online đơn giản. Vì Kim Fashion  vận chuyển hàng trên toàn quốc, kiểm hàng trước khi thanh toán.

KIM FASHION – THẾ GIỚI ĐỒ BIGSIZE

15/9 Nguyễn Trãi phường 2 quận 5 Tp.HCM

_ Facebook: Kim Fashion Bigsize

_ Facebook: Quần Jean Nữ Bigsize

_ Instagram: quanjeannubigsize

_ Instagram: kimfashionbigsize

_ Shopee: Kim Fashion Bigsize

Scroll to Top
Scroll to Top