Trang chủ / Khuyến Mãi / THỎA SỨC MUA, ĐUA SỨC SẮM - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI FREESHIP CỰC ĐÃ

THỎA SỨC MUA, ĐUA SỨC SẮM - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI FREESHIP CỰC ĐÃCác nàng chubby girl đáng iu của KIM FASHION BIGSIZE ơi, chương trình khuyến mãi "THỎA SỨC MUA, ĐUA SỨC SẮM - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI FREESHIP CỰC ĐÃ" sẽ mang đến cơ hội sở hữu những bộ trang phục yêu thích với giá ưu đãi nhất để giải nhiệt cái nóng mùa hè này cho các nàng đó.
Chỉ cần mua 2 sản phẩm bất kì và sử dụng mã CXY76A2E, bạn sẽ được freeship. Đặc biệt, nếu trong 2 sản phẩm mà bạn chọn, có sản phẩm quần baggy jean đen, bạn sẽ được giảm giá sốc cho sản phẩm quần baggy đó và tất nhiên, đơn hàng của bạn vẫn được freeship. Ưu đãi nhân đôi luôn đó nha. Một cơ hội quá tuyệt vời để sắm đồ siêu tiết kiệm phải không nào?
SALE BAGGY JEAN ĐEN BIGSIZE
Ngoài giảm giá sốc cho quần baggy bigsize màu đen, shop cũng đang xả kho áo croptop bigsize AC10. Đây là mẫu áo croptop bán chạy của shop trong khoảng thời gian gần đây. Với thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ, áo sẽ tuyệt vời hơn khi bạn phối cùng quần baggy. (Xem chi tiết chương trình khuyến mãi mẫu áo croptop bigsize AC10 tại đây.)
SALE ÁO CROPTOP BIGSIZE AC10

Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra đến ngày 30/4/2023, đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi "THỎA SỨC MUA, ĐUA SỨC SẮM - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI FREESHIP CỰC ĐÃ" này nhé. Áp ngay mã CXY76A2E để nhận ưu đãi ngay nào.